GIỚI THIỆU

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ BẢO TRÌ ĐƯỜNG THUỶ NỘI ĐỊA SỐ 12 (WAMICO No 12)

Trụ sở chính: 99A Tầm Vu, phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
Điện thoại:  0292.838.403  
Fax:
0292.839.893
Website : www.dtnd12.vn       
Email: congty@dtnd12.vn

HỆ THỐNG EMAIL
HỆ THỐNG NỘI BỘ

Phương tiện giao thông đường thủy đô thị tương lai

Trong tương lai, chúng ta cần phải suy nghĩ lại cách chúng ta đi lại dưới nước. Giao thông đô thị thuỷ CAT (city aquatic transport) là một khái niệm về một loại phương tiện sẽ đưa con người từ cửa tới sở làm giống như một chiếc xe hơi, đơn giản chỉ là một chiếc thuyền cá nhân.

Tuy nhiên, sẽ không nhất thiết phải đợi cho đến khi thành phố của chúng ta là hoàn toàn dưới nước. Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng khi nhiều thành phố có nhiều đường thuỷ, CAT có thể được đưa vào sử dụng.

Rất nhiều thành phố ở Mỹ và khắp nơi trên thế giới có chứa đường thủy ở gần các điểm du lịch phổ biến và các điểm mốc quan trọng. Do đó, một đội xe CAT sẽ trở thành phương tiện hoàn hảo cho khách du lịch thuê hoặc thay thế phương tiện giao thông công cộng trên đường. Bằng cách chuyển một số giao thông đường bộ sang giao thông đường thủy, các trung tâm đô thị sẽ giảm tắc nghẽn giao thông. 

Các phương tiện có thể được điều khiển bằng tay cho những người thích cảm giác được kiểm soát một chiếc xe, hoặc chức năng lái xe tự động có thể được cài đặt cho phép tất cả các hành khách được thư giãn. Mỗi chiếc CAT có sức chứa 4 người với 4 ghế xoay 360 độ. Ở trung tâm có một bảng có thế bật lên phục vụ cho các cuộc họp, trò chơi hoặc các bữa ăn. 

Vượt xa so với các phương tiện điển hình như bến phà, thuyền du lịch làm việc trong các vị trí có nhiều nước; hệ thống CAT kèm theo đầy đủ các tiện nghi thoải mái. Bảng điện và wifi để hành khách có thể làm việc với máy tính trong khi đi du lịch trong một không gian riêng tư với mái vòm thủy tinh khiến chúng trở thành chiếc xe hoàn hảo cho tham quan .

Nguồn tin: mt.gov.vn


Danh mục: Tin công nghệ


Bài viết liên quan

Logo đối tác

Vui lòng đợi!


Scroll